Dịch thuật Hạ Long là công ty chuyên dịch thuật chuyên nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật tại tỉnh Quảng Ninh. Với đội ngũ cán bộ, chuyên gia và nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ ngoại ngữ cao và kiến thức chuyên ngành rộng sẽ cam kết cùng quý khách hàng vượt qua rào cản về ngôn ngữ nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tối đa cho khách hàng. 

Với tiêu chí “Dịch là Chuẩn” chúng tôi mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ dịch thuật và công chứng tốt nhất. Qua thời gian hoạt động, bằng năng lực và dịch vụ chuyên nghiệp của mình, Dịch thuật Hạ Long là đối tác của nhiều khách hàng lớn trong, ngoài tỉnh và nhiều khách hàng quốc tế. 

Về mảng dịch thuật công chứng: Chúng tôi nhận dịch thuật và công chứng các ngôn ngữ Anh, Trung lấy ngay trong ngày với giá cả hợp lý nhất. Đối tác cung cấp dịch vụ công chứng của chúng tôi là Sở tư pháp tỉnh Quảng Ninh và Phòng tư pháp Thành phố Hạ Long. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi.

Về mảng dịch thuật chuyên ngành: Chúng tôi nhận dịch thuật tất cả các ngôn ngữ về các lĩnh vực:

- Hồ sơ đấu thầu

- Kinh tế, tài chính

- Kỹ thuật

- Du lịch

- Văn học nghệ thuật

- Y tế

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với tất cả quý khách hàng và chúng tôi xin được chân thành cảm ơn sự hợp tác của các quý công ty, các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón sự hợp tác vững bền và sự tin cậy của tất cả các khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất.

Mọi thông tin liên hệ dịch thuật, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH THUẬT HẠ LONG

Địa chỉ: Số 33, Khu 6, Cái Dăm, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0936.285.426 - 0912.254.368

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: dichthuathalong.com

 

Tags: công ty dịch thuật ở Hạ Long Quảng Ninhdịch thuật công chứng ở Hạ Long Quảng Ninhdịch thuật công chứng tài liệu tại Hạ Long Quảng Ninhdịch thuật tài liệu ở Hạ Long Quảng Ninhcông ty dịch thuật Hạ Long Quảng Ninhdịch tiếng Anh tại Hạ Long Quảng Ninhdịch công chứng hồ sơ ở Hạ Long